Giải cứu chúa công Menu

Character

Huyết chiến Giang hồ

20.03.2018

Võ lâm Trung nguyên, Anh hùng, Hiệp khách (HK) võ công cao cường xuất hiện lớp lớp, ai cũng cho mình là vô địch thiên hạ. Vì vậy lôi đài Huyết chiến Giang hồ đã được lập ra, ai cũng có thể tham gia tranh giành danh hào “Thiên hạ đệ nhất”.

 

 

Trong Luận Kiếm Giang Hồ, tham gia Huyết chiến sẽ thu được nhiều tài nguyên nâng cấp HK. Huyết chiến là cuộc so đấu sức mạnh toàn diện tất cả các HK đang sở hữu.

Đội ngũ cấp 30 sẽ khai mở Huyết chiến

 

Phần thưởng khi tham gia

Tham gia Huyết chiến mỗi khi vượt qua 1 ải sẽ nhận được lượng lớn tài nguyên nâng cấp HK, Hồn HK, Bạc cùng Huyết chiến tệ (Tiền dùng để đổi hồn HK và các vật phẩm trong Shop Huyết chiến).

 

Hình thức chiến đấu

Huyết chiến dùng hình thức chiến đấu theo đội 4 HK, 2 xuất chiến 2 Dự bị, Trong chiến đấu người chơi có thể điều khiển 1 HK và thay đổi HK xuất chiến với các HK dự bị. Khi HK xuất chiến tử vong, HK dự bị kế tiếp sẽ tự động ra ra trận. Trường hợp cả 4 HK đều tử vong, trận chiến đã thất bại.

 

 

Cần nói chính là trong 1 vòng khiêu chiến vô luận thắng bại, các giá trị HP, chân khí của địch ta đều sẽ không thay đổi sau trận chiến. Các HK tử vong cũng sẽ không được hồi sinh. Vì vậy trước khi tiến hành khiêu chiến hãy đảm bảo đội hình là mạnh nhất có thể.

Nếu chiến thắng vượt qua ải sẽ nhận được phần thưởng bảo rương, cùng với tiến liên ải tiếp theo, ai càng cao thưởng càng lớn. Nếu thất bại, không sao cả có thể tiếp tục đưa các HK còn sống khác vào chiến tiếp (HP, chân khí của HK trấn ải ẵ được giữ nguyên từ trận trước đó).

Quy tắc

  • Hiệp khách cấp 20 trở lên mới được tham gia Huyết chiến.
  • Trong quá trình Huyết chiến một lần, HP và điểm chân khí của hai phe đều không reset.
  • Hiệp khách đã tử vong sẽ không hồi sinh.
  • Mỗi ngày người chơi có thể tham gia Huyết chiến 1 lần, người chơi cấp Vip 12 trở lên thêm 1 cơ hội khiêu chiến. Người chơi cấp Vip 13 trở lên sẽ nhận được thưởng thêm.
  • Thưởng gồm Bạc, Huyết chiến tệ, đạo cụ, hồn hiệp khách, cũng có cơ hội trực tiếp nhận hiệp khách. Trong đó Huyết chiến tệ dùng để đổi mua thưởng trong trạm bồi cấp Huyết chiến.
  • Sau cấp 40, Huyết chiến có thể chọn độ khó “Anh hùng”, khiêu chiến độ khó Anh hùng, phần thưởng cũng gấp bội.
  • Trong chế độ khó Anh hùng, nếu chọn giảm độ khó thì lượt Huyết chiến này không thể lại tăng độ khó được.

Tin liên quan