Giải cứu chúa công Menu

Character

Giới thiệu Hiệp khách

19.03.2018

Luận Kiếm Giang Hồ - Thế giới kiếm hiệp Kim Dung, Cổ Long, Phong Vân… rộng lớn, đồ họa 3D sắc nét, lối chơi hành động đặc sắc. Trong trò chơi Hiệp khách chính là yếu tố quan trọng nhất để có thể xông pha chốn giang hồ đầy hiểm nguy.

Hiểu rõ về hệ phái, đặc điểm các Hiệp khách để phối hợp, phát triển Hiệp khách 1 cách hiệu quả nhất.

 

 

 

Cấp độ Hiệp khách

Cấp độ Hiệp khách là một tiêu chí vô cùng trọng yếu, có ảnh hưởng lớn đến sức mạnh, giới hạn của Hiệp khách. Thăng cấp Hiệp khách chủ yếu dựa vào tích lũy kinh nghiệm (EXP) trong chiến đấu cùng sử dụng Kinh nghiệm đan.

Vượt qua các ải Hiệp khách có thể thu được 1 lượng EXP nhất định, các ải độ khó “Tinh anh”, “Anh hùng” sẽ nhận được nhiều EXP hơn. Tuy nhiên thông qua sử dụng các loại Kinh nghiệm đan sẽ giúp Hiệp khách nhanh chóng tăng cấp.

Kinh nghiệm dan có thể thu được khi càn quét phụ bản, đặc biệt là phụ bản “Thí luyện sinh tồn” có thể thu được lượng lớn Kinh nghiệm đan, ngoài ra còn nhận thưởng trong các nhiệm vụ, hoạt động, event…

 

Phẩm chất Hiệp khách

Hiệp khách sở hữu ban đầu đều có phẩm chất “Trắng”. Đả thông tầng kinh mạch nhất định phẩm chất sẽ đề thăng.

Phẩm chất Hiệp khách đề thăng theo trình tự: Trắng => Lục => Lam => Tím => Cam.

Tương ứng với các tầng kinh mạch: Nhâm mạch II (Lục) => Đái mạch (Lam) => Âm duy mạch II (Tím) => Âm khiêu mạch II (Cam).

 

 

 

Cấp sao Hiệp khách

Cấp sao thể hiện mức độ trưởng thành của 1 Hiệp khách. Thông qua thăng sao có thể gia tăng đáng kể các chỉ số cơ bản của Hiệp khách từ đó tăng cường hiệp quả chiến đấu.

Triệu hoán bằng Hồn Hiệp khách, Hiệp khách sẽ có số sao nhất định. Để thăng sao cho Hiệp khách cần thu thập đủ số hồn nhất định, hoặc có thể sử dụng “Hồn Hiệp khách vạn năng” để thay thế cho hồn Hiệp khách.

 

 

Thu thập đủ số hồn hoặc Hồn Hiệp khách vạn năng, có thể tăng sao cho Hiệp khách. Tối đa là 5 sao.

Sau khi tăng sao thành công, các thuộc tính Thể chất, Ý chí, Ngộ tính sẽ được đề thăng lượng lớn.

 

 

 

Các thuộc tính: Thể chất, Ý chí, Ngộ tính có thể xem ở phần thông tin Hiệp khách.

 

 

 

Tu luyện kinh mạch

Tu luyện kinh mạch cho Hiệp khách là 1 trong những cách nâng cao chiến lực hiệu quả. Mỗi hệ phái sẽ có hệ thống kinh mạch khác nhau, giới hạn tầng kinh mạch phụ thuộc vào cấp độ của Hiệp khách.

Đả thông kinh mạch cần có Điểm lịch luyện cùng với các loại đan dược khác nhau, tùy vào huyệt vị cần đả thông.

Các loại đan dược thu được chủ yếu thông qua phụ bản chính, phụ bản lịch luyện, một số nhiệm vụ, hoạt động… Điểm lịch luyện thu được chủ yếu thông qua các phụ bản Lịch luyện, câu cá, một số nhiệm vụ thành tựu, hoạt động, event…

 

   

Trang bị Hiệp khách

Mỗi Hiệp khách có thể mang 3 trạng bị: vũ khí, y phục, phối sức. Gia tăng các chỉ số tương tự thể chất (vũ khí), ý chí (y phục), ngộ tính (phối sức).

Trong 3 loại trang bị y phục, phối sức các Hiệp khách có thể dùng chung, riêng vũ khí tùy hệ phái sẽ sử dụng vũ khí khác nhau: đao, kiếm, bao tay, ám khí.

Mỗi Hiệp khách khi được mang trang bị phối duyên, sẽ kích hoạt ra các thuộc tính ẩn gia tăng hiệu quả chiến đấu cực mạnh.

 

 

Trang bị phân biệt có 4 phẩm chất: lục, lam, tím, cam, phẩm chất càng cao thuộc tính ban đầu và khả năng nâng cấp cao hơn.

Có thể tăng cấp, tăng sao, tinh luyện, khảm bảo thạch cho trang bị để gia tăng lượng cực lớn chiến lực.

 

Kỹ năng Hiệp khách

Trong khi chiến đấu Hiệp khách có thể phóng ra tuyệt chiêu hạ sát kẻ thù. Mỗi Hiệp khách có 3 kỹ năng chủ động, 2 kỹ năng bị động. Những kỹ năng này có tác dụng khác biệt, đôi khi là kỹ năng thuần công kích với sát thương cao cũng có thể phụ gia thêm các hiệu ứng như trúng độc, choáng, ngã, hồi hp… Với các kỹ năng bị động có thể gia tăng trực tiếp thuộc tính cho Hiệp khách hoặc tăng cường các trạng thái cho kỹ năng chủ động…

Lúc chiến đấu, thi triển các tuyệt kỹ sẽ tiêu hao Chân khí, mỗi kỹ năng yêu cầu lượng chân khí khác nhau. Chân khí hồi phục khi chịu công kích hoặc hiệu ứng kỹ năng do bản thân thi triển.

Tăng cấp kỹ năng sẽ tiêu hao Bạc cùng điểm kỹ năng. Có thể mua điểm kỹ năng bằng Vàng hoặc chờ mỗi 10 phút sẽ hồi 1 điểm kỹ năng, khi đạt giới hạn sẽ không hồi nữa.

 

 

 

Hiệp khách mới

Theo thời gian số lượng Hiệp khách xuất hiện sẽ càng nhiều, thu thập đủ hồn có thể triệu hoán ra.  

Hiệp khách càng nhiều, càng phối hợp ra nhiều đội hình, chiến thuật, đấu pháp khác nhau hoặc tham gia các phụ bản với yêu cầu về giới tính, hệ phái.

 

Tin liên quan